Thứ bảy, 20/04/2024 - 07:02|
Trường Mầm non Hùng Sơn 2 thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2022)

Thao giảng lần 1 tổ chuyên môn 2 năm học 2021- 2022

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, kế hoạch thi đua 1 và kế hoạch thao giảng đợt 1. Từ ngày 28/10/2021 đến ngày 29/10/2021 trường mầm non Hùng Sơn 2 tổ chức "Thao giảng " lần 1, tổ chuyên môn 2 với mục đích:

Thao giảo nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên trực tiếp giảng dạy hiểu sâu sắc, phong phú thêm nội dung giảng dạy, đổi mới phương pháp, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, học tập, giúp đỡ lẫn nhau trong công tác nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

- Thông qua hoạt động thao giảng, giáo viên kết hợp và sử dụng linh hoạt các phương pháp, vận dụng phương pháp giảng dạy tích cực, nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháo dạy học hiện nay và phù hợp với từng lứa tuổi.

- Lựa chọn hoạt động phù hợp với chủ đề, chuyên đề và đặc biệt là phù hợp với khả năng nhận thức của trẻ

- Tạo điều kiện để các tổ chuyên môn trong nhà trường tạo điều kiện cho giáo viên được giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn,nghiệp vụ giảng dạy, thúc đầy hoạt động thi đua “Dạy tốt, học tốt”

- Góp phần nâng cao hơn nữa tinh thần, ý thức học tập, trách nhiệm trong công tác chuyên môn, làm tốt công tác quản lý và học tập.

- Mỗi hoạt động của mỗi lứa tuổi không trùng nhau, tổ chức các hoạt động không giống nhau, đảm bảo đổi mới phương pháp tổ chức hoạt động. Không mắc phải những nhược điểm đã được đồng nghiệp rút kinh nghiệm  từ những hoạt động trước;

Sau khi dự các hoạt động, tổ chuyên môn tổ chức chia sẻ, thảo luận , rút kinh nghiệm cho đồng nghiệp và bản thân mỗi giáo viên dạy.

Với kết quả xếp loại như sau:

Tổ chức 12 hoạt động dạy học: Xếp loại Tốt 11/12; khá 01/12.

Một số hình ảnh ghi lại:

Năm 2024 : 5.366